Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Balancer Cho Biết 2,8 Triệu USD Vẫn Gặp Rủi Ro Sau Cảnh Báo Lỗ Hổng

Nhà tạo lập thị trường tự động Ethereum và giao thức tài chính phi tập trung Balancer cảnh báo rằng 2,8 triệu USD, tương đương 0,42% tổng giá trị bị khóa (TVL), vẫn gặp rủi ro sau khi phát hiện ra lỗ hổng vào ngày 22 tháng 8.

Theo thông báo ngày 24 tháng 8, người dùng được yêu cầu “rút tiền càng sớm càng tốt” nếu họ đã kết nối ví với nhóm nhà cung cấp thanh khoản (LP) bị ảnh hưởng. Giao diện người dùng cá nhân được thiết lập thông qua trang web của giao thức để xác định xem tiền của người dùng có gặp rủi ro hay không. Sau đó, trang web sẽ đề xuất người dùng hủy đặt cọc, rút ​​​​và mở các mã thông báo bị ảnh hưởng.

Các tài sản có rủi ro được chọn bao gồm những tài sản đang triển khai Balancer trên Ethereum, Polygon, Arbitrum, Optimism, Avalanche, Gnosis, Fantom và zkEVM.

Vào ngày phát hiện, Balancer cho biết 4% trong số TVL trị giá 669 triệu USD của họ đã bị ảnh hưởng sau khi các nhà phát triển giảm nhẹ 80% lỗ hổng nghiêm trọng. Trong bản cập nhật ngày 23 tháng 8, Balancer  cho biết lỗ hổng này chưa bị khai thác, nhưng vào thời điểm đó, số tiền trị giá 5,6 triệu USD vẫn gặp rủi ro.


Các nhà phát triển đã nêu :

“Chúng tôi tin rằng tiền trong các nhóm mitigated (được gắn nhãn “mitigated”) là an toàn, tuy nhiên chúng tôi khuyến nghị nên di chuyển kịp thời sang các nhóm an toàn hoặc rút tiền. Các nhóm không thể giảm thiểu được sẽ được dán nhãn ‘có nguy cơ’. Nếu bạn là LP trong bất kỳ nhóm nào trong số này, vui lòng thoát ngay lập tức.”

Cointelegraph đã đưa tin vào ngày 2 tháng 6 rằng Balancer đã ra mắt trên mạng Optimism lớp 2 của Ethereum. Giám đốc điều hành của Balancer Labs Fernando Martinelli cho biết việc triển khai Optimism phản ánh niềm tin của ông rằng các giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 sẽ có hiệu quả trong việc giảm phí giao dịch và tắc nghẽn mạng. Vào thời điểm đó, có tổng cộng 38 dự án được xây dựng trên mạng lưới Optimism

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x