Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Avalanche Mở Khóa 9,54 Triệu AVAX, Trị Giá 103 Triệu USD Vào Ngày 26 Tháng 8

  • Avalanche sẽ mở khóa 9,54 triệu AVAX, trị giá 103 triệu USD.
  • Phân bổ chi tiết: 2,25 triệu cho các đối tác chiến lược, 1,67 triệu cho các quỹ, 4,5 triệu cho các nhóm và 1,13 triệu cho các đợt airdrop.
  • Giá AVAX hiện tại là $10,77 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $80M.

Theo Token Unlocks, Avalanche sẽ mở khóa 9,54 triệu AVAX vào ngày 26 tháng 8 trong tuần này, chiếm 2,77% tổng nguồn cung, tương đương khoảng 103 triệu USD.

Tuần này, vào ngày 26 tháng 8, Token Unlocks đã cho thấy rằng Avalanche sẽ mở khóa 9,54 triệu AVAX. Con số này chiếm khoảng 2,77% tổng nguồn cung, tương đương với khoảng 103 triệu USD.

Phân bổ chi tiết như sau: 2,25 triệu cho các đối tác chiến lược, 1,67 triệu cho các quỹ, 4,5 triệu cho các nhóm và 1,13 triệu cho các đợt airdrop. Tính đến thời điểm hiện tại, giá hiện tại của AVAX là 10,81 đô la và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là khoảng 80 triệu đô la.

Tuần trước, Avalanche đã cấp tới 3 triệu đô la mã thông báo AVAX cho Dexalot, sổ sách giới hạn đơn đặt hàng trung tâm DEX hoạt động trên một subnet, như một phần của sáng kiến ​​Multiverse thúc đẩy tăng trưởng subnet mới.

Vào ngày 2 tháng 8, Balancer, một Automated Market Maker (nhà sản xuất thị trường tự động phi tập trung) nổi tiếng với tổng giá trị khóa đáng kinh ngạc là 1 tỷ đô la, đã chính thức triển khai trên Avalanche, một chuỗi khối hiệu suất cao được biết đến với thông lượng, độ chính xác nhanh, hiệu quả năng lượng và khả năng mở rộng thông qua tùy chỉnh mạng con. Bước đột phá của Balancer vào Avalanche nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của việc đặt cược thanh khoản trên mạng đồng thời cung cấp cho người dùng một ngăn xếp công nghệ DeFi linh hoạt hơn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x