Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Avalanche Foundation Thông Báo Phân Bổ 50 Triệu $ Để Mua Tài Sản Được Mã Hóa

  • Avalanche Foundation phân bổ 50 triệu đô la để mua tài sản được mã hóa trên chuỗi khối của mình, thúc đẩy quá trình mã hóa trong các lĩnh vực như chứng khoán, tín dụng, bất động sản và hàng hóa.
  • Sáng kiến, được gọi là Avalanche Vista, nhằm mục đích cải thiện tính thanh khoản và chứng minh lợi ích của việc mã hóa tài sản dựa trên chuỗi khối, thu hút sự quan tâm từ những người chơi truyền thống và thúc đẩy việc áp dụng chuỗi khối trong bối cảnh tài chính.

Quỹ Avalanche đang chuẩn bị đầu tư tới 50 triệu đô la để mua tài sản được mã hóa trên chuỗi khối Lớp 1 của mình.

Được gọi là “Avalanche Vista”, sáng kiến ​​này tìm cách thể hiện tiềm năng của token hóa trên nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm chứng khoán, tín dụng, bất động sản và hàng hóa. Mã thông báo liên quan đến việc tạo ra các đại diện kỹ thuật số của tài sản trong thế giới thực trên chuỗi khối, cung cấp một cách nhanh hơn và hiệu quả hơn cho các công ty phát hành tài sản, cá nhân sở hữu chúng và mọi người chuyển giá trị. 

John Wu, chủ tịch của Ava Labs, công ty đứng sau Avalanche , nêu bật những lợi ích của việc mã hóa trong việc cách mạng hóa các quy trình chuyển nhượng và sở hữu tài sản truyền thống. Avalanche đã thiết lập sự hiện diện của mình trong không gian mã hóa tài sản, đã hợp tác với KKR, một công ty quản lý đầu tư nổi tiếng của Hoa Kỳ, để mã hóa một phần quỹ đầu tư tư nhân của mình thông qua công ty chứng khoán tài sản kỹ thuật số Securitize.

Theo Wu, thông qua các giao dịch khác nhau với những người tham gia thị trường thông thường, khía cạnh thanh khoản nổi lên như một thách thức quan trọng. Đáp lại, Avalanche đặt mục tiêu giải quyết mối lo ngại này bằng cách phân bổ 50 triệu đô la để tăng cường tính thanh khoản, phù hợp với hệ thống tài sản mã hóa đang diễn ra và số tiền cần thiết để tăng cường tính thanh khoản của thị trường.

Khoản đầu tư 50 triệu đô la của Avalanche Vista phản ánh niềm tin của quỹ vào tiềm năng tăng trưởng và khả năng tồn tại của tài sản mã hóa. Bằng cách giới thiệu những lợi ích của việc mã hóa tài sản dựa trên chuỗi khối, nền tảng này hy vọng sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm và tham gia hơn từ các công ty cũng như cá nhân.

Động thái này diễn ra vào thời điểm ngành công nghiệp tiền điện tử và chuỗi khối đang chứng kiến ​​sự quan tâm ngày càng tăng từ các lĩnh vực tài chính truyền thống. Khi mã thông báo đạt được động lực, nhiều tài sản từ các ngành khác nhau dự kiến ​​sẽ trải qua quá trình này, mở ra cơ hội mới cho các nhà đầu tư và tạo ra một hệ sinh thái tài chính hiệu quả và dễ tiếp cận hơn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x