Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Arkham Tiết Lộ Địa Chỉ Ví Bitcoin Của Grayscale Bitcoin Trust

Nền tảng phân tích chuỗi khối Arkham Intelligence tuyên bố đã xác định được địa chỉ của Grayscale Bitcoin Trust. Nó bao gồm hơn 1.750 địa chỉ nắm giữ tổng số Bitcoin trị giá hơn 16 tỷ USD, theo một chủ đề ngày 6 tháng 9 trên X (trước đây là Twitter). Arkham tuyên bố rằng Grayscale là “thực thể BTC lớn thứ 2 trên toàn cầu”.

Grayscale Bitcoin Trust nắm giữ hơn 16 tỷ USD BTC. Nhà phát hành của nó, Grayscale, hiện đang đấu tranh với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ khi họ cố gắng chuyển đổi quỹ tín thác thành một quỹ giao dịch trao đổi.

Các thành viên của cộng đồng Bitcoin từ lâu đã suy đoán về nơi Grayscale lưu giữ kho dự trữ BTC khổng lồ của mình. Grayscale cho đến nay đã từ chối cung cấp địa chỉ ví của mình với lý do “lo ngại về bảo mật”.

Một số người dùng X đã chỉ trích Grayscale vì đã không tiết lộ địa chỉ, cáo buộc họ mang theo ít Bitcoin hơn những gì họ tuyên bố.

Một tìm kiếm “Grayscale Bitcoin Trust” trong Arkham vào ngày 9 tháng 9 đã tiết lộ năm địa chỉ sau:

  1. 16vd2YfcGK9mw3GZXzL5o23m7gdBGXKHNz
  2. 1GRGfd3TtBA2vMjoHH3hVpE6CRx5nZ1YJp
  3. 15gioFeKnUjerTQ9LYNreW3Bt9kn9xrTU4
  4. 1DtdMtJL2zggkoFPDbEbM2Ja1EYH8LeH9B
  5. 1CU9gusmCCfCjsmGatxbzvXLqoisgnaV9n

Theo Arkham, ba địa chỉ đầu tiên nắm giữ tổng cộng số Bitcoin trị giá khoảng 51 triệu USD. Hai địa chỉ cuối cùng không có tiền nhưng hiển thị các giao dịch đến từ các địa chỉ Grayscale Bitcoin Trust khác, bao gồm 1L8k2SD9sdTTzdDxA19QdobLbUyKyV2RVi và 1CS1M4oVbcFnZjZ5hU5bk6vLi2Q5VSsmpX. Arkham không cung cấp danh sách đầy đủ các địa chỉ cho thực thể Grayscale, nhưng nó gắn nhãn rõ ràng cho từng địa chỉ Grayscale như một phần lịch sử giao dịch của mỗi ví.

Trang thực thể của Grayscale trên Arkham cho thấy nó đang mang 627.779.000 BTC trị giá hơn 16 tỷ USD.

Grayscale Bitcoin holdings. Source: Arkham

Con số này tương tự với số tiền được yêu cầu trên trang web của Grayscale, ngụ ý rằng nó có đủ Bitcoin để đáp ứng việc rút tiền. 

Arkham thường bị chỉ trích vì tiết lộ thông tin cá nhân về người dùng blockchain, vì một số người dùng X đã gắn nhãn nó là nền tảng “snitch-to-earn”. Tuy nhiên, CEO của nền tảng này đã lập luận rằng công ty chỉ đang cố gắng tạo sân chơi bình đẳng giữa các tổ chức lớn và những người chơi nhỏ hơn, những người sẽ thiếu thông tin.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x