Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

AMM Mới Của XRPL Khuyến Khích Những Người Nắm Giữ XRP Trên Chuỗi

XRP Ledger (XRPL) sắp giới thiệu Automated Market Maker (AMM) của riêng mình, có thể thay đổi hoàn toàn cách chủ sở hữu tương tác với mạng. Bản sửa đổi có tên XLS-30D có thể mang lại một khía cạnh hoàn toàn mới cho dự án.

Việc giới thiệu AMM trên XRPL có thể tỏ ra cực kỳ có lợi cho mạng. Nó sẽ tăng cường tính thanh khoản cho token và các tài sản khác, đồng thời cho phép người dùng khám phá các tùy chọn đầu tư đa dạng. Tuy nhiên, một trong những lợi thế lớn nhất có thể là cơ hội kiếm thu nhập thụ động cho chủ sở hữu XRP.

Theo thành viên cộng đồng XRP, Panos, đây sẽ là lần đầu tiên chủ sở hữu có thể kiếm thu nhập trực tuyến.

Các thành viên cộng đồng có thể đóng vai trò là nhà cung cấp thanh khoản trên AMM và đổi lại kiếm được LPTokens. Hơn nữa, chủ sở hữu có thể kiếm thu nhập thụ động thông qua các cơ hội chênh lệch giá trên nhiều nhóm. Mặc dù có những ưu điểm nhưng cần lưu ý rằng việc sửa đổi để giới thiệu AMM hiện đang được phát triển và chưa có hiệu lực.

XRP Labs Liên Minh Với Xahau

XRPL cũng đã công bố mối quan hệ hợp tác mới với Xahau Ledger. Xahau sẽ hoạt động như một sidechain được thiết kế đặc biệt cho các Hợp Đồng Thông Minh. Sự hợp tác này nhằm mục đích tăng cường hơn nữa hệ sinh thái của dự án. Hơn nữa, động thái này là một bước hướng tới việc áp dụng tiền điện tử bán lẻ nhiều hơn.

Xahau sẽ có token gốc của riêng mình được gọi là Xahau XRP (XRP+). Nó nhằm mục đích khuyến khích người xác nhận đồng thời trao quyền cho các hợp đồng thông minh. Mã thông báo cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch và dịch vụ mạng. Hơn nữa, mã thông báo sẽ có nguồn cung ban đầu là 600 triệu, số tiền này sẽ được phân phối giữa những người xác thực và các bên liên quan

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x