Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Airdrop Coin Là Gì? Cách Tìm Kèo Airdrop Coin Uy Tín

Airdrop Coin là cái tên không thể thiếu trong chiến dịch Marketing của dự án tiền điện tử nhằm tạo cộng đồng lớn mạnh cho dự án của họ. Khi tham gia Airdrop, người dùng sẽ nhận được nhận những đồng token miễn phí với một vài bước đơn giản.

Airdrop Coin Là Gì?

Airdrop tiền điện tử đề cập đến các mã thông báo được phân phối miễn phí đến các địa chỉ ví đã chọn. Chúng thường được sử dụng bởi các dự án blockchain để tạo nhận thức hoặc để thưởng cho các thành viên trong cộng đồng của họ. Các dự án này cung cấp mã thông báo miễn phí cho người dùng như một phần thưởng cho việc tham gia vào các nhiệm vụ truyền thông xã hội đơn giản để truyền bá nhận thức.

Bản chất miễn phí của airdrop đã thu hút lượng lớn người theo dõi, những người xem nó như một phương tiện thu nhập thụ động . Và với sự gia tăng của các nền tảng truyền thông xã hội, cộng đồng đã hình thành mối quan hệ đôi bên cùng có lợi với các dự án tiền điện tử: cộng đồng truyền bá nhận thức về các dự án và nhận được mã thông báo miễn phí như một phần thưởng.

Tại Sao Airdrop Coin Phổ Biến?

Airdrop phổ biến trong không gian tiền điện tử vì chúng mang lại lợi ích chung cho các dự án blockchain và người nhận. Các dự án mới hỗ trợ họ thành công bằng cách sử dụng airdrop để tạo nhận thức và nhanh chóng nâng cao cộng đồng những người sở hữu mã thông báo – những người có thể được yêu cầu thực hiện một số hình thức quảng cáo trên mạng xã hội đơn giản cho dự án.

Trong khi các dự án mới được hưởng lợi từ quảng cáo cực kỳ rẻ, những người nắm giữ này cũng trở thành nhóm các nhà giao dịch ban đầu khi dự án liệt kê các mã thông báo của nó trên một sàn giao dịch tiền điện tử.

Mặt khác, sự phổ biến của airdrop cũng bắt nguồn từ việc chúng là nguồn thu nhập thụ động cho các thành viên của cộng đồng tiền điện tử. Nhiều mã thông báo airdrop đã có giá trị thị trường tại thời điểm phân phối. Nói chung, một tỷ lệ phần trăm lớn cộng đồng nhận được chúng nhanh chóng bán chúng đi. Vì lý do kinh tế này, hàng nghìn người tìm kiếm cơ hội airdrop hàng ngày.

Công Cụ Hỗ Trợ Làm Airdrop Coin

Để nhận được những Token và Coin miễn phí, chúng ta phải tham gia vào dự án tiền điện tử mà bạn muốn, sau đó là thiết lập những tài khoản quan trọng để tìm kiếm thông tin, chia sẻ, đăng tải,… đồng coin như ví điện tử, Twitter, Telegram, Linkedin và các tài khoản mạng xã hội khác. Những điều cơ bản mà bất kỳ ai quan tâm đến airdrop nên có bao gồm:

Smartphone Hoặc Laptop Kết Nối Internet: Hầu như mọi airdrop đều dựa trên web. Bạn sẽ cần một điện thoại thông minh hoặc máy tính có hỗ trợ Internet để tìm airdrop và tham gia.

– Ví Tiền Điện Tử: các chiến dịch airdrop sẽ yêu cầu địa chỉ ví của bạn. Bạn sẽ cần một ví tiền điện tử để nhận và lưu trữ mã thông báo airdrop của mình. Ví có thể dựa trên phần mềm hoặc ví phần cứng. Tìm hiểu về ví tiền điện tử Tại Đây.

– Tài Khoản Mạng Xã Hội: các dự án tiền điện tử thường yêu cầu người tham gia airdrop sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội để quảng bá dự án. Để tham gia airdrop, bạn thường cần có tài khoản Twitter, Facebook, Telegram, v.v.

– Địa Chỉ Mail: Một số dự án có thể yêu cầu bạn cung cấp địa chỉ email mà họ có thể sử dụng để thông báo cho bạn nếu bạn giành chiến thắng. Họ cũng có thể gửi cho bạn các bản cập nhật dự án qua email.

– Thời Gian: để có được trái ngọt từ các cơ hội airdrop cần thời gian, thời gian và thời gian. Thời gian của một đợt airdrop cụ thể thường là một khoảng thời gian ngắn – một số đợt airdrop sẽ hết hạn trong vòng vài giờ, vì vậy bạn sẽ cần dành thời gian để thực hiện các nhiệm vụ cần thiết trong thời hạn hiệu lực.

Nhiệm Vụ Điển Hình Trong Airdrop

Các airdrop khác nhau sẽ chỉ định các yêu cầu, nhiệm vụ khác nhau. Một số nhiệm vụ phổ biến trong Artdrop bao gồm:

Hodl Để Nhận: bạn sẽ được thưởng mã thông báo ‘A’ vì chỉ cần nắm giữ / đặt cược mã thông báo ‘B’.

Được Thưởng Khi Sử Dụng Nền Tảng Mới: Loại phần thưởng này thường đến khi nhìn lại. Ví dụ: sau 6 tháng kể từ khi ra mắt, một sàn giao dịch phi tập trung mới có thể quyết định phát mã token cho những người đã sử dụng nền tảng này trong vòng 2 tháng đầu tiên kể từ khi ra mắt. Trong một số trường hợp, một số dự án đã công bố các chiến dịch airdrop trước thời hạn cho những người sẽ sử dụng nền tảng của họ.

Thực Hiện Các Tác Vụ Trên Mạng Xã Hội Như Retweet, Theo Dõi, Thích: Những người tham gia dự kiến ​​sẽ tweet lại một tweet nhất định, theo dõi các tài khoản Facebook, Twitter, Instagram, Medium của dự án…

Đăng Ký Nhận Bản Tin: đây là một nhiệm vụ khá phổ biến. Những người tham gia airdrop được yêu cầu đăng ký nhận bản tin của dự án để nhận tin tức và cập nhật của dự án.

Học Để Kiếm Tiền: Airdrop kiếm tiền là một kiểu airdrop tương đối mới. Những người tham gia xem hoặc đọc các đoạn video ngắn / văn bản về một dự án mà sau đó họ trả lời một câu đố. Một số airdrop sẽ yêu cầu trả lời đúng tất cả các câu trả lời của bài kiểm tra, một số khác có thể yêu cầu một số câu trả lời đúng tối thiểu.

Dấu Hiệu Nhận Biết Airdrop Coin Lừa Đảo

Một số trò gian lận ngụy trang dưới dạng airdrop nhằm đánh lừa những người không nghi ngờ. Những airdrop giả mạo này có nhiều dạng khác nhau và sẽ yêu cầu các nhiệm vụ ảnh hưởng đến sự an toàn của ví của bạn. Nếu một airdrop có bất kỳ tính năng nào trong số này, hãy TRÁNH ĐI.

Yêu Cầu Một Khoản Phí Để Đổi: Không có airdrop chính hãng nào yêu cầu bạn phải trả phí để đổi airdrop của mình. Vì vậy, nếu bạn nhận được thông báo nói rằng bạn đã thắng một đợt airdrop, nhưng bạn cần gửi một số tiền điện tử (bất kể số tiền được yêu cầu nhỏ đến mức nào) đến một địa chỉ, thì đó gần như chắc chắn là một trò lừa đảo. Tác giả của bài viết này đã trở thành nạn nhân của kiểu lừa đảo này trong những năm đầu airdrop của mình. Đừng lặp lại sai lầm của mình.

Gửi ‘A’, Nhận ‘2A’: Một số trò gian lận trong airdrop sẽ hứa hẹn cung cấp cho bạn nhiều tiền điện tử mà bạn gửi cho họ. Loại lừa đảo này rất phong phú trên các phương tiện truyền thông xã hội. Đừng gục ngã vì nó.

Gửi Khóa Cá Nhân / Cụm Từ Khôi Phục Của Bạn: Khóa riêng tư và cụm từ khôi phục của ví tiền điện tử của bạn chỉ có bạn mới biết. Không chia sẻ nó với bất kỳ ai. Không có dự án chính hãng nào sẽ yêu cầu họ từ bạn. Vì vậy, nếu bạn truy cập một trang web airdrop và nó yêu cầu bạn cung cấp thông tin đó, bạn đang đối phó với một trò lừa đảo.

Trang Web Không An Toàn: Nhìn chung, các dự án có uy tín đều sử dụng trang web “https” an toàn. Khi bạn truy cập một trang web airdrop và bạn thấy địa chỉ web bắt đầu bằng “http” chứ không phải “https”, điều đó có nghĩa là trang web đó không an toàn. Một tin tặc có thể nắm bắt thông tin chi tiết của bạn qua internet thông qua một trang web như vậy.

Cách Giúp Bạn Luôn An Toàn

Không Thêm Tokens Chưa Được Xác Minh: Nhiều sàn giao dịch phi tập trung như PancakeSwap , ApeSwap, … có tính năng ‘thêm mã thông báo’ giúp người dùng dễ dàng thêm mã thông báo mới vào danh sách của nền tảng. Nếu bạn không biết mã thông báo, đừng thêm nó mà không thực hiện nghiên cứu của riêng bạn.

Kiểm Tra Kỹ Trang Web: Những kẻ lừa đảo đã được biết đến là thay đổi địa chỉ của một nền tảng chính hãng với hy vọng rằng nạn nhân sẽ không đủ tinh ý. Ví dụ: địa chỉ chính hãng có thể kết thúc bằng ‘.com’, trong khi trang web giả mạo kết thúc bằng ‘.net’. Tránh bất kỳ trang web nào có địa chỉ là bản sao.

– Không Bao Giờ Chia Sẻ Thông Tin Bí Mật: Không đưa ra cụm từ khôi phục ví của bạn hoặc các khóa cá nhân. Nếu một airdrop được cho là chuyển hướng bạn đến một trang web yêu cầu thông tin cá nhân như vậy, hãy từ chối yêu cầu.

– Tránh Tự Ý Kết Nối Ví: Chỉ kết nối ví của bạn với các ứng dụng phi tập trung mà bạn chắc chắn là ví chính hãng. Có kết nối với ví của bạn là liên kết đầu tiên của kẻ lừa đảo / tin tặc tới bạn. Tránh từ bỏ tuyến phòng thủ đầu tiên của bạn.

– Ngắt Kết Nối Các Kết Nối Không Xác Định: Thường xuyên kiểm tra ví của bạn để biết nó được kết nối với những hợp đồng thông minh nào. Thu hồi bất kỳ kết nối nào mà bạn không tin tưởng. Unrekt là một trong những công cụ bạn có thể sử dụng cho mục đích này. 

Bạn Có Thể Làm Gì Với Tokens Airdrop

Khi giành được một airdrop, bạn có thể:

Bán: Bán mã thông báo airdrop là tùy chọn mặc định của nhiều người săn airdrop. Giá của một mã thông báo airdrop thường giảm vì mọi người đổ xô bán tháo.

Hold: Nếu bạn nhận thấy rằng dự án có triển vọng tốt, bạn có thể giữ token của mình và đợi giá trị tăng lên. Hãy nhớ rằng tiền điện tử có thể rất khó đoán. Không có gì đảm bảo rằng giá trị của mã thông báo airdrop bạn nhận được sẽ theo đúng kỳ vọng của bạn. Có thể cần nhiều kiên nhẫn nếu bạn quyết định giữ lại.

Stake: Nếu bạn quyết định giữ phần thưởng airdrop của mình, hãy kiểm tra xem dự án có chương trình đặt cược cho mã thông báo hay không. Nếu có, bạn có thể đặt cược các mã thông báo của mình và kiếm được nhiều phần thưởng hơn thay vì chỉ giữ các mã thông báo trong ví của bạn.

Có Thể Tìm Airdrop Uy Tín Ở Đâu?

Việc tìm kiếm các airdrop đáng tin cậy có thể là một thách thức, một số airdrop là lừa đảo; một số khác có thể sử dụng thời gian của bạn cho lợi ích của họ mà không thưởng cho bạn. Blog Tiền Số thường tham khảo các dự and Airdrop trên:

Phần Kết Luận

Một sản phẩm mà không ai sử dụng cuối cùng sẽ không có giá trị. Có hàng trăm và hàng nghìn dự án tiền điện tử đang cố gắng thu hút sự chú ý của cộng đồng trên toàn thế giới. Một cách mà các dự án này cố gắng tìm kiếm người dùng cho chính họ từ một cộng đồng trên toàn thế giới này là thông qua airdrop.

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu rất rõ về airdrop là gì và cách hoạt động của chúng. Chúng tôi cũng hy vọng rằng bạn đã học được cách nhận thấy airdrop lừa đảo khi bạn nhìn thấy một airdrop.

Tuyên Bố Từ Chối Trách Nhiệm: Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x