Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Aerodrome Ra Mắt Đẩy Base TVL Vượt Quá 400 Triệu USD

Thông tin gần đây nhất từ ​​DefiLlama cho thấy TVL của Base, mạng Ethereum lớp 2 được phát triển bởi Coinbase, đã tăng hơn 56% để đạt 405,66 triệu USD trong tuần qua.

Sự gia tăng này chủ yếu được thúc đẩy bởi sự ra đời của Aerodrome, một thị trường giao dịch và thanh khoản mới trên mạng.

Aerodrome đã có một khởi đầu chậm chạp khi ra mắt vào ngày 28 tháng 8. Nó mang lại thanh khoản chưa đến 5 triệu USD trong suốt hai ngày đầu tiên. Tuy nhiên, kể từ ngày 31 tháng 8, tiền gửi bắt đầu tăng lên, cuối cùng đạt hơn 170 triệu USD chỉ sau 24 giờ.

Với TVL là 189,6 triệu USD, Aerodrome hiện chiếm gần một nửa TVL trên Base. Nó cũng giúp Base vượt lên trên zkSync Era để trở thành L2 xếp thứ ba về TVL sau Arbitrum và Optimism.

Aerodrome Là Gì?

Aerodrome là một nhánh của Velodrome Finance, DEX lớn nhất trên Optimism xét về doanh thu và TVL. Phát biểu với giới truyền thông sau đợt tăng trưởng gần đây nhất của Aerodrome, nhóm phát triển Velodrome đã mô tả hiệu suất của Aerodrome như một “sự xác nhận” cho niềm tin của họ rằng các DEX bản địa của hệ sinh thái có thể phát triển.

Theo DeFiLlama, Velodrome có TVL là 163,36 triệu USD vào thời điểm viết bài. Con số này thấp hơn Aerodrome hơn 26 triệu USD, mặc dù do tuổi thọ của nó, Velodrome có doanh thu hàng năm cao hơn nhiều với 36,67 triệu USD, so với 2,6 triệu USD của Aerodrome.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x