Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

a16z Chuyển 1.380 MKR Sang Coinbase, Giữ Hơn 16.000 MKR

  • Công ty đầu tư mạo hiểm a16z đã chuyển hơn 9,7 triệu đô la mã thông báo Maker (MKR) sang Coinbase trong một tuần, làm dấy lên suy đoán trong cộng đồng tiền điện tử.
  • Số tiền chuyển lên tới 9.223 mã thông báo MKR, được thực hiện ở mức giá trung bình là 1.055 đô la cho mỗi mã thông báo.
  • Bất chấp việc chuyển tiền, a16z vẫn nắm giữ 16.536 mã thông báo MKR trị giá 17,62 triệu đô la, thể hiện cam kết của họ đối với dự án MakerDAO.
Spot On Chain đã báo cáo rằng công ty đầu tư mạo hiểm nổi tiếng Andreessen Horowitz ( a16z ) đã chuyển một lượng đáng kể token Maker (MKR) sang sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase.

Số tiền chuyển lên tới 1.380 MKR, tương đương với khoảng 1,54 triệu đô la tại thời điểm chuyển, được thực hiện với mức giá 1.115 đô la cho mỗi mã thông báo. Động thái quan trọng này diễn ra khoảng 11 giờ trước và đã thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử.

Thậm chí còn hấp dẫn hơn là lần chuyển tiền mới nhất chỉ là một phần của một loạt các lần chuyển MKR được thực hiện bởi a16z cho Coinbase trong tuần qua. Tổng cộng, công ty đầu tư mạo hiểm đã gửi 9.223 MKR token đến sàn giao dịch trong thời gian này, với số tiền đáng kinh ngạc là 9,73 triệu USD. Các giao dịch chuyển hàng ngày này được thực hiện ở mức giá trung bình là 1.055 đô la cho mỗi mã thông báo.

Mặc dù lý do đằng sau những lần chuyển tiền này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chúng đã làm dấy lên suy đoán giữa những người đam mê tiền điện tử cũng như các chuyên gia trong ngành. Dòng token MKR liên tục như vậy đến một sàn giao dịch lớn có khả năng báo hiệu nhiều ý định khác nhau, từ đầu tư chiến lược đến quản lý thanh khoản. Vì a16z là một công ty nổi bật trong lĩnh vực đầu tư tiền điện tử nên bất kỳ động thái nào họ thực hiện đều thu hút sự chú ý và giám sát một cách tự nhiên.

Bất chấp những lần chuyển tiền này, a16z vẫn tiếp tục duy trì lượng nắm giữ đáng kể các mã thông báo MKR. Theo dữ liệu mới nhất, công ty đầu tư mạo hiểm hiện đang nắm giữ 16.536 MKR, trị giá khoảng 17,62 triệu USD. Điều này cho thấy rằng cam kết của a16z đối với dự án MakerDAO vẫn vững chắc và họ vẫn nhìn thấy tiềm năng trong mã thông báo quản trị của nền tảng cho vay phi tập trung.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x