Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Ví Polkadot (DOT) Là Gì? 6 Loại Ví Lưu Trữ DOT Uy Tín, An Toàn

Polkadot là một blockchain thế hệ tiếp theo được ra mắt vào năm 2016 bởi Gavin Wood, một trong những người sáng lập Ethereum. Polkadot khác với các blockchain khác ở chỗ nó sử dụng một tập hợp các trình xác thực tổng hợp sử dụng các thành phần phân đoạn khác nhau để lưu trữ, bảo mật và truy xuất thông tin trên giao thức. Polkadot được đánh giá là một trong 10 dự án blockchain hàng đầu trên thế giới vì vậy nếu bạn muốn đầu tư vào đồng tiền điện tử này thì trước tiên bạn cần phải tìm hiểu và học cách sử dụng ví lưu trữ đồng DOT. Trong bài viết này, Blog Tiền Số sẽ chia sẻ với bạn 6 loại ví lưu trữ Polkadot uy tín và an toàn nhất hiện nay nhé.

Ví Polkadot
Ví Polkadot

Ví Polkadot Là Gì?

Ví Polkadot là nơi lưu trữ, chuyển và nhận tiền DOT, khác ví truyền thống ở chỗ chúng không giữ tiền điện tử của bạn giống như cách ví của bạn giữ tiền mặt. Thay vào đó, Ví Polkadot sẽ lưu trữ khóa cá nhân mà bạn có thể sử dụng để nhận, gửi hoặc chi tiêu tiền điện tử. Ví cho DOT Coin có sẵn trên các ứng dụng dành cho thiết bị di động, web, máy tính để bàn và phần cứng.

6 Loại Ví Lưu Trữ DOT Uy Tín, An Toàn

Parity Signer

Parity Signer là một ví tiền điện tử di động mã nguồn mở có sẵn cho cả Android và iOS. Với Parity Signer, bạn có thể giữ an toàn cho các khóa cá nhân của mình và dễ dàng xác nhận các giao dịch. Để bắt đầu sử dụng Parity, lấy điện thoại thông minh của bạn, khôi phục nó về cài đặt gốc, sau đó tắt tất cả wifi và bluetooth bằng cách chuyển sang chế độ máy bay. Sau đó, sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính bảng được kết nối mạng của bạn để nhập số tiền và người nhận, sau đó xác minh và ký các giao dịch bằng cách quét mã QR với Parity Signer mà không cần kết nối thiết bị với internet.

Trust Wallet

Trust Wallet là một sàn giao dịch phi tập trung và trình duyệt cho DApp, tất cả được tập hợp trên một nền tảng. Ví tiền điện tử Trust cũng được hỗ trợ chính thức bởi một trong những nền tảng giao dịch lớn nhất là Binance. Công ty đã mua lại ứng dụng này từ các nhà phát triển từ hai năm trước và kể từ năm 2019 ví tương thích với Binance DEX và hệ thống Binance Chain. Ví tương thích với Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple, Stellar, Polkadot và hoạt động với các loại mã thông báo ERC20, BEP2 và ERC721.

» Xem Thêm: Trust Wallet Là Gì? Hướng dẫn Tạo/Sử Dụng Ví Trust Chi Tiết

Polka Wallet

Polka Wallet là ứng dụng dành cho thiết bị di động của bên thứ ba hiện có sẵn để tải xuống thông qua Google Play và App Store. Polkawallet phù hợp với Kusama và DOT và có giao diện thân thiện với người dùng, rất phù hợp cho người mới bắt đầu. Ứng dụng triển khai các thuật toán đơn giản hóa và quản trị, hỗ trợ chữ ký ngoại tuyến và cung cấp khả năng lưu trữ an toàn tổng thể cho các tài sản tiền điện tử của bạn. Polka Wallet cho phép bạn:

  • Xem thông tin về tài sản có thể chuyển nhượng, khóa, bảo lưu và ngoại quan.
  • Tự do chuyển tài sản vào bất kỳ tài khoản nào trên mạng. Hỗ trợ quét mã QR và nhập nhanh địa chỉ của tài khoản nhận.
  • Hiển thị mã QR hoặc sao chép địa chỉ cho bên kia, kiểm tra xem nội dung có được nhận hay không bằng cách xem dữ liệu thời gian thực trên chuỗi.
  • Ví nóng được sử dụng làm ví quan sát và có quyền truy cập Internet, nhưng không có khóa cá nhân. Ví lạnh cô lập mạng và ký ngoại tuyến thông qua mã QR.

Math Wallet

Math Wallet là một ví tiền điện tử đa nền tảng cho phép người dùng lưu trữ BTC, ETH, mã thông báo ERC-20, Cosmos, Polkadot, …. Ví Math có thể cài đặt trên bất kỳ thiết bị nào bạn muốn vì nó hỗ trợ cả iOS và Android. Ngoài ra. bạn có thể sử dụng nó như một tiện ích mở rộng của Chrome hoặc ví web.

Ownbit Wallet

Ownbit Wallet được giới thiệu là 1 ví an toàn nhất cho mục đích sử dụng cá nhân, tính năng Cold Wallet giúp Ownbit an toàn hơn nhiều so với tất cả các ví khác. Khi tạo, ví Ownbit tạo ra 12 từ ghi nhớ, được sử dụng để tạo hạt giống và khóa riêng của ví. 12 từ ghi nhớ, hạt giống và khóa cá nhân này là cốt lõi của bảo mật ví. Trong Ownbit, khóa cá nhân được tạo tự động bởi hạt giống khi cần thiết và nó không được lưu trữ ở bất kỳ đâu. Từ ghi nhớ và hạt giống được mã hóa và lưu trữ trên thiết bị di động của bạn.

Ví Ownbit hiện đang hỗ trợ mã thông báo BTC, ETH, USDT, DOT, LTC, BCH, DASH, ZEC, ETC, DOGE và DGB MultiSig, Thuận tiện cho bạn quản lý tài sản với người khác. Thiết kế MultiSig tuân theo các tiêu chuẩn chung và được chứng minh là rất an toàn.

Safepal Wallet

Safepal là một ví phần cứng hoàn toàn ngoại tuyến hỗ trợ tiền DOT. Ví có cơ chế tự hủy và xóa khóa. Nó giúp giữ cho tài sản của bạn an toàn 100%. Bản thân thiết bị có màn hình độ phân giải cao 13 ′. Nó kết nối với iPhone hoặc điện thoại Android của bạn một cách dễ dàng để thực hiện các giao dịch bằng cách quét vân tay của bạn. Safepal là một ví đa hỗ trợ BTC, ERC-20, BEP2, Tron Tokens, NEP5 và EOS. Ví có giá rất phải chăng; xấp sỉ khoảng $40. Safepal có các đánh giá tuyệt vời trên Amazon, vì vậy có lẽ đó là nơi thích hợp để giữ các đồng DOT của bạn trong kho lạnh này.

Kết Luận

Có khá nhiều ví Polkadot để bạn lựa chọn vì vậy tùy vào nhu cầu mà bạn chọn cho mình một loại ví thích hợp, nếu bạn đầu tư DOT Coin lâu dài mà không có nhu cầu giao dịch nhiều thì nên dùng ví lạnh hoặc ví giấy rồi bỏ chúng vào két, còn thường xuyên mua bán thì dùng ví nóng cho tiện, những ví mình kể trên đều ví uy tín và rất an toàn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x