Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023

6 Điều Bạn Cần Biết Về Avalanche (AVAX)

Giao Thức Đồng Thuận Avalanche

Giao Thức Đồng Thuận Avalanche

Ví Dụ Về Giá Gas C-Chain

Mạng Chính Của Avalanche Và 3 Chuỗi

Subnet, hay subnetwork, là một tập hợp các trình xác thực động làm việc cùng nhau để đạt được sự đồng thuận về trạng thái của một tập hợp các blockchains. Mỗi blockchain được xác nhận bởi chính xác một mạng con. Một mạng con có thể xác thực nhiều blockchains. Một nút có thể là thành viên của nhiều mạng con.

Hệ Sinh Thái Avalanche

Mạng Xã Hội Avalanche

Tuyên Bố Từ Chố Trách Nhiệm: Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Xin chào! Tôi là Nam, kẻ đứng sau blog này. Tôi viết blog toàn thời gian, tôi đam mê kiếm tiền online, là một người đầu tư Bitcoin/Altcoin chuyên nghiệp.

Related Articles

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x