Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

6 Cách Bảo Vệ Ví Tiền Điện Tử Của Bạn An Toàn Tuyệt Đối

Tiền Điện Tử đang bùng nổ và phát triển nhưng để tránh bị lừa đảo thì các nhà đầu tư buộc phải am hiểu về các cách hiệu quả để bảo mật ví tiền điện tử. Ngoài việc quản lí rủi ro khi đầu tư thì một yếu tố quan trọng khác trong thị trường tiền điện tử là sử dụng chương trình bảo mật để bảo vệ tiền nếu bạn quyết định lưu trữ chúng trong Ví Tiền Điện Tử. Trong bài viết này, Blog Tiền Số giới thiệu tới các bạn 6 Cách Bảo Vệ Ví Tiền Điện Tử của bạn an toàn tuyệt đối.

Bảo Vệ Ví Tiền Điện Tử
Bảo Vệ Ví Tiền Điện Tử

6 Cách Bảo Vệ Ví Tiền Điện Tử Của Bạn An Toàn

Bắt Đầu Với Nền Tảng Bảo Mật Cho Ví Của Bạn

Đảm bảo thiết bị của bạn không có bất kỳ phần mềm độc hại nào và không bao giờ cài đặt các ứng dụng ví trên thiết bị đã root. Để đảm bảo bạn luôn sử dụng phiên bản ứng dụng đích thực, bạn nên tải xuống các ứng dụng ví độc quyền từ các liên kết được cung cấp trên trang web của nhà cung cấp.

Không Chia Sẻ Cụm Từ Khôi Phục Hoặc Khóa Cá Nhân Với Bất Kỳ Ai

Tiền của bạn chỉ an toàn khi bạn giữ cụm từ khôi phục của mình, không bao giờ chia sẻ nó với bất kỳ ai. Giữ bí mật và an toàn cho chúng là điều tối quan trọng để bảo vệ ví của bạn khỏi bất kỳ truy cập trái phép nào.

Giữ Một Bản Sao Cụm Từ Khôi Phục Của Bạn Ngoại Tuyến

Luôn giữ một bản sao của cụm từ khôi phục của bạn được lưu trữ ngoại tuyến! Viết nó ra một tờ giấy là giải pháp dễ dàng nhất. Nếu bạn muốn thứ gì đó bền hơn thì giấy, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua CRYPTOTAG và các sản phẩm của họ. Tệp văn bản được mã hóa, được lưu trữ bên trong ổ USB, cũng hoạt động. Với sự trợ giúp của “Trình quản lý mật khẩu”, bạn có thể lưu bản sao lưu kỹ thuật số của cụm từ khôi phục của mình (và bất kỳ mật khẩu nào khác mà bạn chọn) vào một tệp được mã hóa duy nhất mà bạn có thể lưu trữ trên một – hoặc nhiều ổ USB.

Phân Chia Và Bảo Vệ Tài Sản Của Bạn

Sử dụng ví lạnh hoặc ví phần cứng để lưu trữ một lượng lớn tiền điện tử của bạn và cho nhu cầu hàng ngày của bạn và với số tiền nhỏ hơn, bạn có thể sử dụng ví nóng như Trust Wallet hoặc Exodus Wallet.

Một Ví, Một Cụm Từ Khôi Phục

Không sử dụng cùng một cụm từ khôi phục của bạn cho các ví khác nhau. Cách tốt nhất là luôn sử dụng một cụm từ khôi phục cho một ví.

Bật Mật Mã Hoặc Touch / Face ID

Để đảm bảo chỉ bạn mới có quyền truy cập vào ứng dụng di động ví của mình, hãy đảm bảo thêm lớp xác thực thứ hai, chẳng hạn như Mật mã hoặc Touch / Face ID để truy cập tiền của bạn trên ví của bạn. Điều này ngăn chặn bất kỳ kẻ xấu nào truy cập vào ví của bạn trong trường hợp bạn bị mất thiết bị di động hoặc chỉ để quên nó trên bàn trong khi đi lấy một tách cà phê cho chính mình.

 

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x