Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

5 Tin Tức Về Altcoin Trong Tuần Này: ETH – IOTA – FIL – POLS Và LIT

Hôm nay, chúng ta đã bước vào tuần cuối cùng của tháng 2 năm 2021, có hàng nghìn tin tức về Altcoin khác nhau để theo dõi. Trong tuần từ ngày 22 đến 28 tháng 2, năm altcoin này là: Ethereum, IOTA, Filecoin, Polkastarter và Litentry.

Ethereum (ETH)

Giá mở cửa trong tuần: $ 1,868

Tin tức tuần này: Ethereum Cat Herders sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 26 tháng 2 lúc 17:00 giờ UTC, nơi dự luật EIP-1559 sẽ được thảo luận. Các nhà phát triển và thợ đào sẽ tham gia hội đồng do Hudson Jameson của Quỹ Ethereum làm chủ tịch.

Tại sao nên theo dõi: Các nhà phát triển Ethereum sẽ nói về những công việc đã được thực hiện cho đến nay trên EIP-1559 và những thử nghiệm nào sẽ được tiến hành trong tương lai. Các thợ đào Ethereum sẽ bày tỏ mối quan tâm của họ và đặt câu hỏi về EIP-1559.

IOTA (MIOTA)

Giá mở cửa trong tuần: $ 1,33

Tin tức trong tuần này: IOTA, Dell và Intel sẽ tổ chức hội thảo trên web vào ngày 24 tháng 2.

Tại sao nên theo dõi: Dự án Alvarium sẽ được trình bày trên Webinar. Dự án được phát triển để xác nhận độ tin cậy của dữ liệu và thông tin mà chúng tôi sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Theo IOTA, sự phát triển của các hệ thống như vậy có thể giúp kiểm soát thông tin dễ dàng hơn như mạng lưới phân phối vắc xin Covid-19, dữ liệu cung cấp vắc xin của các công ty, quốc gia nhập khẩu và xuất khẩu vắc xin, chính xác có bao nhiêu người được tiêm chủng trên thế giới và các cuộc sống hàng ngày khác.

Filecoin (FIL)

Giá mở cửa trong tuần: $ 42,51

Tin tức tuần này: Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com, sẽ tổ chức một chiến dịch cho Filecoin (FIL) vào ngày 23 tháng 2.

Tại sao nên theo dõi: Sàn giao dịch Crypto.com đang chạy một chiến dịch trị giá 250.000 đô la cho FIL coin. FIL sẽ được bán cho một số người dùng giới hạn với mức giá chiết khấu 50% trong chiến dịch bắt đầu vào ngày 23 tháng 2 và sẽ tiếp tục trong 24 giờ. Sau chiến dịch, người dùng sẽ có thể bắt đầu giao dịch các cặp FIL ​​/ USDT và FIL / CRO trên Crypto.com.

Polkastarter (POLS)

Giá mở cửa trong tuần: $ 5,16

Tin tức trong tuần này: Polkastarter sẽ tổ chức 5 dự án cryptocurrency mới chỉ trong vòng một tuần.

Tại sao nên theo dõi: Tin tức này không ảnh hưởng trực tiếp đến mã thông báo của Polkastarter, POLS. Tuy nhiên, người dùng Polkastarter sẽ có thể tham gia vào năm IDO khác nhau trong suốt tuần. SuperFarm IDO sẽ được tổ chức vào ngày 22 tháng 2, Public Mint vào ngày 23 tháng 2, Polkamarkets vào ngày 24 tháng 2, Fractal vào ngày 25 tháng 2 và Unido vào ngày 26 tháng 2.

Litentry (LIT)

Giá mở cửa trong tuần: $ 10,24

Tin tức tuần này: Litentry đang tổ chức một sự kiện chung với Binance, sẽ gặp gỡ với những người đang theo dõi tại Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 22 tháng 2 lúc 20:00.

Tại sao nên theo dõi: Những người theo dõi Litentry ở Thổ Nhĩ Kỳ sẽ có thể tham gia vào sự kiện “Ask Me Anything (AMA)”, sẽ được tổ chức bởi Telegram và đồng tổ chức với Binance Thổ Nhĩ Kỳ. Những người tham gia sự kiện sẽ được trao giải thưởng trị giá 2.000 đô la. Nhóm LIT dự kiến ​​sẽ công bố các phát triển dự án mới trong sự kiện này.

 

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x