Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

3 Lý Do Tại Sao Năm 2021 Được Coi Là Năm Của Cardano

Vào đầu năm, vốn hóa thị trường của Cardano dao động khoảng 5,6 tỷ USD. Tuy nhiên, trong 5 tuần tiếp theo, tâm lý lạc quan của các nhà đầu tư đã đẩy con số này lên 28,4 tỷ USD. Điều này giúp Cardano vượt qua các đồng tiền như XRP và Polkadot để chiếm vị trí thứ tư trên CoinMarketCap.

Những Lý Do Cơ Bản Để Đồng Cardano Tăng Giá

Kỷ nguyên hợp đồng thông minh của Cardano đang trên đà phát triển. Các nhà phát triển IOHK đã khởi chạy mạng thử nghiệm Mary Goguen vào tuần trước.

Tại thời điểm này, các mã thông báo do người dùng xác định đang được kiểm tra và giám sát trước khi triển khai mạng chính. Giả sử tất cả đều đúng kế hoạch, các nhà phát triển sẽ triển khai trên mạng chính vào cuối tháng này.

“Việc triển khai Mary Goguen đánh dấu một giai đoạn quan trọng trong hành trình của Cardano. Khi Mary chuyển khóa tiền điện tử của mình trong mạng, chúng tôi sẽ mở khóa cơ chế để người dùng tạo mã thông báo của riêng họ cho vô số ứng dụng: tài chính phi tập trung (DeFi) và các trường hợp sử dụng kinh doanh khác. ”

Vào ngày 26 tháng 3 năm 2021, tham số D sẽ bằng không. Khi điều này xảy ra, mạng Cardano trở nên phi tập trung 100%, có nghĩa là IOHK sẽ từ bỏ tất cả quyền kiểm soát sản xuất khối. Từ đó trở đi, các nhà điều hành nhóm cổ phần độc lập sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về nhiệm vụ.

Tiền điện tử thường bị chỉ trích vì thiếu ứng dụng trong thế giới thực, đặc biệt là khi được nhìn qua lăng kính thế giới thứ nhất, nơi giao dịch hoặc đầu cơ chiếm phần lớn việc sử dụng nó.

Nhưng Giám đốc Hoạt động châu Phi tại IOHK, John O’Connor , tiết lộ rằng công ty sắp ký hợp đồng với một chính phủ châu Phi. Không có thêm chi tiết về ai hoặc như thế nào. Nhưng nó sẽ chứng kiến ​​hàng triệu người dùng tham gia vào hệ sinh thái Cardano để sử dụng trong thế giới thực.

Cuộc Chiến ETH – ADA Sắp Nóng Lên

Bất chấp mức tăng vốn hóa thị trường ấn tượng của Cardano vào cuối năm ngoái, Ethereum với vốn hóa thị trường 200 tỷ đô la, vẫn vượt qua các đối thủ, khiến nó trở thành nền tảng hợp đồng thông minh khó có thể đánh bại. Tuy nhiên, phân tích tình hình đưa Cardano lên đỉnh cao. Trong khi đó, Ethereum, cụ thể hơn là ETH 2.0, còn nhiều năm nữa mới kết thúc. Điều này để lại thời gian cho các chuỗi cạnh tranh để tạo ra dấu ấn của họ.

Nhận xét về sự phát triển gần đây của hệ sinh thái, Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskinson cho biết chúng tôi đã kiếm được nó. Anh ấy say sưa nói về việc làm mọi việc một cách khó khăn và không ngại thử thách.

“Có một điều không thể tránh khỏi đằng sau Cardano, chúng tôi không chỉ ở đây để ở lại, chúng tôi còn sẽ tạo ra một tác động rất lớn và tạo ra một dấu ấn lớn trong vũ trụ vì chúng tôi đã kiếm được nó.”

Với rất nhiều điều đang diễn ra trong hệ sinh thái Cardano ngay bây giờ, nhiều người tin rằng những điều lớn hơn sẽ đến vào năm 2021.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x