Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

1inch Mở Rộng Hoạt Động Sang Layer-2 Base

Tối ngày 24/08/2023, 1inch công bố tích hợp với mạng lớp 2 đầy hứa hẹn mới nhất có tên Base. Việc tích hợp nêu bật kế hoạch của công cụ tổng hợp DEX nhằm dẫn đầu cuộc chơi, cam kết cung cấp các giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Thông báo mới nhất của 1inch tiết lộ rằng giao thức tổng hợp và limit order protocol của nó đã được tích hợp vào Base. Số lượng giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 của Ethereum đã tăng lên kể từ đợt tăng giá năm 2021. Căn cứ được ra mắt vào đầu tháng này là phần bổ sung mới nhất cho nhóm lớp 2.

Trong thông báo, 1inch cho biết họ sẽ lấy thanh khoản từ các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) như Uniswap, Balancer, SushiSwap và Base Swap nhằm tối ưu hóa tỷ giá swap của người dùng. Ngoài ra, các lệnh giới hạn (Limit Order) sẽ cho phép người dùng Base giao dịch ở mức giá mong muốn, giao dịch sẽ được thực hiện khi giá thị trường khớp với giá đã đặt của người dùng.

Ông Sergej Kunz, nhà đồng sáng lập 1inch Network phát biểu về sự mở rộng hoạt động sang Base:

“Chúng tôi rất vui khi mở rộng sang Base. Đây là một giải pháp Layer 2 rất hứa hẹn, thêm vào đó, nó còn được đầu tư bởi một nhà đầu tư lớn như Coinbase. Chúng tôi hoàn toàn phù hợp và muốn chia sẻ triết lý với Base nhằm mục đích đưa hàng tỷ người dùng tiếp theo đến với blockchain”.

) lớn nhất thị trường tính theo khối lượng giao dịch hàng ngày hiện tại. Dự án cho phép các nhà giao dịch truy cập thanh khoản từ nhiều DEX khác nhau để swap token. Theo Dune, chỉ trong vòng 7 ngày gần nhất, 1inch xử lý hơn 1 tỷ USD khối lượng giao dịch, sở hữu hơn 2 triệu người dùng.

Khối lượng giao dịch và tổng số người dùng của 1inch được thống kê bởi Dune.

Tóm Tắt Hiệu Suất Của 1inch

Dữ liệu của 1inch được thống kê bởi Dune đã tiết lộ cách nó hoạt động về khối lượng giao dịch trong chín tháng qua. Nó đạt khối lượng hàng tháng cao nhất vào tháng 3 trong khi khối lượng thấp nhất xảy ra vào tháng 8. Tuy nhiên, chưa rõ việc tích hợp Base liệu có thể giúp khối lượng giao dịch của tháng 8 vượt qua khối lượng tháng 7 hay không.

Base là layer-2 do sàn crypto hàng đầu nước Mỹ là Coinbase phát triển, nó được cho là đã vượt qua mức hơn 100.000 người dùng hoạt động hàng ngày chưa đầy một tháng sau khi ra mắt và 1inch có thể sẽ được hưởng lợi từ việc tích hợp này.

Tại thời điểm viết bài, số liệu về hoạt động mạng và số lượng giao dịch của 1inch đang dao động gần mức thấp nhất trong ba tháng qua. Việc tích hợp Base có khả năng sẽ giúp 1inch tăng trưởng về số lượng giao dịch và hoạt động mạng.

Nguồn: Santiment

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x