Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

10 Dự Án Solana Hàng Đầu

Solana là một blockchain nhanh, an toàn và chống kiểm duyệt, cung cấp cơ sở hạ tầng mở cần thiết để áp dụng trên toàn cầu. Hiện nay, Solana là một trong những blockchain nhanh nhất, với thời gian khối 400ms và hiện tại là hơn 60.000 TPS. Nếu bạn chưa biết Solana là gì, hãy xem bài viết “ Solana Là Gì? Toàn Tập Về Đồng Tiền Điện Tử SOL ” của chúng tôi. Blog Tiền Số đã xem xét xung quanh hệ sinh thái Solana và đã chọn ra 10 dự án hàng đầu mà chúng tôi thấy thú vị nhất.

Raydium

Raydium là một ứng dụng DeFi (Tài Chính Phi Tập Trung) và hoạt động như một sổ đặt hàng trực tuyến AMM (nhà tạo lập thị trường tự động) để cung cấp năng lượng cho sự phát triển của DeFi. Không giống như nhiều nền tảng AMM khác, Raydium cung cấp tính thanh khoản trên chuỗi cho một sổ lệnh trung tâm. Điều đó có nghĩa là người dùng và nhóm thanh khoản của Raydium có thể truy cập vào luồng đặt hàng và tính thanh khoản của toàn bộ hệ sinh thái Serum và ngược lại.

Trên Raydium, các nhà cung cấp thanh khoản cũng có thể tạo ra phần thưởng từ phí giao dịch khi đóng góp. Các nhóm chủ chốt được khuyến khích bằng tài sản $ RAY làm phần thưởng nuôi trồng. Các dự án muốn thưởng cho người dùng vì cung cấp tính thanh khoản cũng có thể thêm mã thông báo phần thưởng bổ sung.

Điều thú vị là khi nền tảng phát triển, nó nhằm mục đích hợp tác với các cộng đồng DeFi và AMM khác và cung cấp hỗ trợ để xây dựng các sản phẩm của họ trên Solana. Điều đó sẽ đảm bảo rằng thanh khoản được thêm vào nhiều hơn và ngày càng nhiều giao thức DeFi sẽ được đưa vào hệ sinh thái Solana. Thông qua những bổ sung này, Raydium có thể kết hợp thêm tính linh hoạt và chức năng cho các phiên bản tương lai và các tính năng mới.

Serum

Serum là một Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung và hệ sinh thái mang lại tốc độ chưa từng có và chi phí giao dịch thấp cho tài chính phi tập trung. Được xây dựng trên Solana, Serum cung cấp giao dịch và thanh toán phụ thứ hai, với sổ đặt hàng trực tuyến và phí gas cực kỳ thấp. Có nhiều DEX khác nhau được xây dựng trên hệ sinh thái Serum, cũng như hoán đổi và ví. Để có danh sách mở rộng, vui lòng truy cập tại đây.

Bonfida

Bonfida là một mạng lưới khác được xây dựng trên hệ sinh thái Serum và Solana. Nền tảng cung cấp một bộ sản phẩm hoàn chỉnh giúp thu hẹp khoảng cách giữa Solana, Serum và người dùng. Ngoài ra, Bonfida mang đến phân tích dữ liệu cho Solana bằng API của họ, được sử dụng bởi một số nhà tạo lập thị trường lớn nhất trong không gian và đã chứng kiến ​​tốc độ tăng trưởng đáng kể trong suốt thời gian tồn tại. Ngoài API và DEX, Bonfida cũng là một Serum GUI. GUI cung cấp các tính năng mà người dùng Serum yêu cầu và có UX / UI tuyệt vời.

Orca

Orca là một sàn giao dịch tiền điện tử được xây dựng trên Solana và tập trung vào sự thân thiện với người dùng. Orca tìm cách cung cấp trải nghiệm đơn giản hơn, lấy con người làm trung tâm cho các nhà giao dịch trên Solana, điều này có thể thực hiện được bằng cách sử dụng Fair Price Indicator, Aggregator và Token Balances.

Thứ nhất, Fair Price Indicator được tạo ra để giải quyết một trong những điểm khó khăn nhất của người dùng DeFi: xác định xem một nhóm cụ thể hiện có cung cấp giá hợp lý hay không. Thông qua Fair Price Indicator người dùng không còn cần phải tin tưởng một cách mù quáng vào tỷ giá thị trường được đề xuất của DEX hoặc tìm kiếm thông qua các trình theo dõi và trao đổi tốn thời gian để so sánh tỷ giá.

Thứ hai, Orca không chỉ là một AMM mà còn là một trình tổng hợp. Mỗi khi bạn nhập một giao dịch, nó sẽ cung cấp tỷ giá tốt nhất hiện có từ các nhóm thanh khoản của Orca hoặc Serum Swap. Cuối cùng, Orca đã xây dựng bảng điều khiển Tokens trực tiếp vào giao diện của nó. Để người dùng có thể xem số dư của họ hoặc tất cả các mã thông báo được liệt kê trên Orca, bao gồm các bản cập nhật trực tiếp bất cứ khi nào giao dịch được thực hiện hoặc cung cấp thanh khoản.

Mango Markets

Mango Markets cung cấp giao dịch ký quỹ chéo phi tập trung với đòn bẩy lên đến 5x. Mango Markets nhằm mục đích tạo ra một nền tảng phi tập trung thân thiện với nhà giao dịch và nhà sản xuất. Các tính năng cốt lõi ban đầu của nền tảng là giao dịch ký quỹ trực tuyến trên sổ lệnh giới hạn và hợp đồng tương lai vĩnh viễn, là những động lực chính của doanh thu trao đổi tập trung. Do đó, việc chuyển chúng sang DeFi là một bước quan trọng để vượt qua các nền tảng CeFi (Tài chính tập trung). Mango Markets cũng có thể được sử dụng để cho vay tài sản kỹ thuật số hoặc đóng vai trò thanh lý khi các vị trí không đáp ứng các yêu cầu về tài sản thế chấp của họ.

Oxygen

Oxygen là một Giao thức Môi giới Chính của DeFi được xây dựng để hỗ trợ hàng trăm đến hàng triệu người trong tương lai. Nền tảng này giúp người dùng nắm giữ tài sản kỹ thuật số, tạo thanh khoản, kiếm lợi tức, vay tài sản để bán khống, nhận đòn bẩy giao dịch đối với tài sản danh mục đầu tư và cho phép sử dụng tài sản của bạn hiệu quả hơn theo ba cách:

Đầu tiên, thông qua nhiều lần sử dụng cùng một tài sản thế chấp, Oxygen cho phép bạn tạo ra lợi nhuận trên danh mục đầu tư của mình thông qua việc cho vay tài sản của bạn và vay các tài sản khác cùng một lúc.

Thứ hai, thế chấp chéo, cho phép bạn sử dụng tất cả danh mục đầu tư của mình làm tài sản thế chấp khi bạn muốn vay các tài sản khác. Điều này có nghĩa là, một cuộc gọi ký quỹ hoặc rủi ro thanh lý thấp hơn cho danh mục đầu tư của bạn.

Cuối cùng, Oxygen Protocol dựa trên đơn đặt hàng và do đó đưa ra mức giá hợp lý cho việc vay và cho vay mọi lúc.

Phantom Wallet

Phantom Wallet là một ví kỹ thuật số được tạo cho DeFi và NFT. Ví cung cấp một tiện ích trình duyệt mở rộng có thể được sử dụng để quản lý tài sản kỹ thuật số và truy cập các ứng dụng phi tập trung trên chuỗi khối Solana. Nó hoạt động bằng cách tạo và quản lý khóa cá nhân thay mặt cho người dùng, cho phép họ lưu trữ tiền và ký giao dịch.

Hơn nữa, tiện ích mở rộng đưa một đối tượng Solana vào ngữ cảnh Javascript của mọi ứng dụng web mà người dùng truy cập. Tiếp theo, ứng dụng có thể tương tác với ví, chẳng hạn như yêu cầu quyền thực hiện giao dịch, thông qua đối tượng được tiêm này. Giao diện người dùng rất thân thiện và rất có thể đây là ví Solana tốt nhất nếu không phải là một trong những ví blockchain tốt nhất hiện có.

Star Atlas đang phát triển trải nghiệm chơi game độc ​​đáo bằng cách kết hợp cơ chế blockchain với cơ chế trò chơi truyền thống. Khi Solana ra mắt “blockchain quy mô web” lần đầu tiên vào năm 2019, nó đã trở thành giải pháp blockchain duy nhất có khả năng lưu trữ các ứng dụng với băng thông tính toán tương tự như Internet hiện đại, thể hiện khả năng cung cấp các phiên bản phi tập trung của Twitter, Nasdaq và vô số của các ứng dụng blockchain khác. Star Atlas nắm lấy tiềm năng sở hữu độc quyền phi tập trung đối với các tài sản được phép thông qua việc triển khai blockchain vào quyền sở hữu tài sản và các thị trường NFT.

Synthetify

Synthetify là một giao thức phi tập trung tập trung vào việc tạo và trao đổi tài sản tổng hợp mà không cần đối tác. Tài sản tổng hợp được hỗ trợ bởi tài sản $ SNY. Do đó, đặt cược $ SNY cho phép người dùng tham gia vào một nhóm nợ toàn cầu, hoạt động như một đối tác để những người dùng khác giao dịch chống lại. Những người tham gia nhóm nợ kiếm được một phần phí được tạo ra từ việc trao đổi tài sản tổng hợp. Người dùng có thể giải phóng tài sản đã đặt cọc của mình bằng cách đốt các mã thông báo tổng hợp có giá trị bằng khoản nợ hiện tại của người dùng.

Giá của tài sản được xác định bằng cách tập hợp giá của các tài sản cụ thể và đăng nó lên blockchain Solana. Tài sản tổng hợp có thể được sử dụng trong tất cả các ứng dụng khác (Serum, Raydium) hoặc thậm chí được chuyển sang các chuỗi khác thông qua một cầu nối. Người dùng trao đổi Synthetify có thể mong đợi phí gần bằng 0 (0,001 đô la) và gần với thời gian xác nhận tức thì.

Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x